CLASS

 NEW CLASS


 

 

"HIIT: High Intensity Interval Training
เป็นการคาร์ดิโอแบบหนักสลับเบา สามารถเพิ่มอัตราการเผาผลาญให้สูงขึ้น เป็นเวลานานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง หลังจบคลาสดึงไขมันออกมาใช้ได้มากกว่าการออกกำลังกายตามยิมทั่วไป และรักษามวลกล้ามเนื้อได้ดีกว่า"

 


"Full Body Stretching"
คลาสยืดกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นทั้งตัว แบบถูกหลักอนาโตมี่ เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บระหว่าง และหลังการออกกำลังกาย เพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือด ลดการอักเสบ"

 


"Martial Art Class"
คลาสศิลปป้องกันตัว แบบใช้ได้จริง ฝึกความแข็งแรงทุกส่วนในร่างกาย เพิ่มความว่องไว เพิ่มสมาธิ เสริมสร้างทักษะในการเอาตัวรอดจากสถานะการณ์ต่างๆ" CLASS


 

ซุมบ้า
เป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีการเคลื่อนไหวร่างกายในรูปแบบแอโรบิก ยักย้ายส่ายสะโพกในลีลา จังหวะเพลงเร้าใจแบบละตินผสมจังหวะทันสมัย ร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็น มาเรงเก้ ซัลซา เรกเก้ ฮิปฮอป เป็นต้น ซึ่งเป็นการฝึกเต้นตามจังหวะช้าและเร็วแบบค่อยเป็นค่อยไป ช่วยทำให้ร่างกายยืดหยุ่น และรูปร่างดีขึ้นในขณะที่ร่างกายกำลังเผาผลาญแคลอรี

 

 

ริป
ถ้าคุณมองหาวิธีการสร้างความกระชับของกล้ามเนื้อ และเพิ่มความทนทาน แบบเร่งรัด คุณควรลองคลาสนี้ ที่จะให้คุณได้เรียนรู้วิธีการยกน้ำหนักที่ถูกต้องประกอบเสียงเพลงเพื่อกระตุ้นความมันส์และท้าทายความอดทน ทำให้คุณอยากกลับเข้ามาคลาสนี้เป็นประจำ. ระยะเวลา 60 นาที แคลอรี่ที่เบิร์นได้สูงสุด 500 แคลอรี่

 

 

วอร์
เป็นการออกกำลังกายที่ใช้ท่าพื้นฐานของการต่อสู้หลายๆ ชนิด ทั้งมวยไทย คาราเต้ ไทชิ หรือชิกง มาปรับให้กลายเป็นท่าเต้นสนุกๆที่เข้ากับจังหวะเสียงเพลง ผู้ที่ออกกำลังกาย จึงได้ทั้งการออกแรง ออกเสียง และเต็มไปด้วยความตื่นเต้น เร้าใจ และฮึกเหิม ตลอดเวลา ทำให้สามารถปลดปล่อยพลังภายในตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ มีผลให้อวัยวะทุกๆ ส่วนในร่างกายได้เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ฝึกให้กล้ามเนื้อแข็งแรง บริหารข้อต่อตามอวัยวะต่างๆ ให้คล่องตัว และเผาผลาญพลังงานหรือไขมันส่วนเกิน อีกทั้งยังเป็นการบริหารการหายใจ การทำงานของปอดและกล้ามเนื้อหัวใจได้เป็นอย่างดี

 โยคะ
สำหรับโยคะที่นี่ จะเป็นแบบวินยาสะ เป็นภาษาสันสกฤต แปลว่า ลมหายใจประกอบกับการเคลื่อนไหว ซึ่งการฝึกแบบวินยาสะนั้น จะมีการเคลื่อนไหวช้าๆ อย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการกำหนดลมหายใจอย่างเป็นระบบทุกการเคลื่อนไหวจากท่าหนึ่ง ไปสู่อีกท่าหนึ่งจะสอดประสานด้วยลมหายใจ ช่วยเสริมสร้างทั้งความแข็งแรง และความนุ่มนวลไปในคราวเดียวกัน เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีรูปร่างกระชับ ร่างกายแข็งแรง ลดน้ำหนัก ให้ประสิทธิภาพเทียบเท่าการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง ทั้งยังช่วยลดความเครียด ฝึกจิตใจให้สงบ มั่นคง และแน่วแน่ ช่วยให้เกิดสมาธิ ท่าในการฝึกก็อาจจะเริ่มจากท่ายืน ไปจนถึงท่านอนคว่ำ โดยมีท่าเชื่อมต่อ อย่างท่าสุริยะนมัสการ ก็เป็นหนึ่งในการฝึกแบบวินยาสะด้วยเช่นกัน

 เซอร์กิตเทรนด์นิ่ง
circuit training คือการออกกำลังกายเป็นฐาน โดยการนำเอา Body Weight 6-10 ท่าในแต่ละส่วนกล้ามเนื้อมาฝึกต่อกัน (อาจจะฝึกท่าละ30-60วินาที หรือ นับเป็นจำนวนครั้งแล้วเปลี่ยนท่า และการนำเอา Body Weight มาผสมกับ cardio (เตะสลับ, กระโดดตบ, วิ่งยกเข่าสูง) 6-10 ท่า มาฝึกต่อเนื่องกันจำนวนการฝึก 3-5 เซต เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายเป็นกลุ่มกับเพื่อน

 สปินนิ่งไบค์
คือคลาสปั่นจักรยานในร่มประกอบเพลงทันสมัย โดยจะมีผู้สอนคอยเชียร์ให้กำลังใจปั่นให้สุดๆ ไปด้วยกัน มีทั้งการปั่นพื้นที่ราบ ขึ้นเขา ลงเขา หนักสลับเบา ทำให้คุณไม่เบื่อและลืมเหนื่อย สายลดน้ำหนักห้ามพลาด 1 ชั่วโมงเบิร์นได้ 600 แคลอรี่

 ติดต่อเรา
NOW'S FITNESS โทรศัพท์ 02-332-5683, 083-197-9995
726 ถนนอ่อนนุช สวนหลวง กทม 10250

แชท 1 ต่อ 1 ได้ที่นี่